CHỈ SỐ SIÊU VIỆT (11 )

KIẾP HỢP TÁC & GIÁC NGỘ

( bài đặc biệt cho những người đặc biệt )

Ưu Điểm:

Họ có khả năng trở thành một người hòa giải tốt. Sức mạnh của họ đến từ khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Họ sắc sảo và nhạy cảm, đồng thời họ dễ dàng đồng cảm với người khác và thường đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích cá nhân mình. Họ là những người có nguồn năng lượng sống dồi dào và họ có thể truyền ngọn lửa nhiệt tình hừng hực đó cho những người xung quanh mà ngay cả chính bản thân họ cũng không nhận ra. Sức sống cuồn cuộn chảy trong họ một cách tự phát. Họ có đời sống tinh thần phong phú, những ý tưởng, tư duy, sự thấu hiểu tới với họ một cách rất dễ dàng, không phải gò bó. Dường như với họ luôn có một cây cầu nối giữa ý thức và vô thức khiến họ luôn có trực giác tốt và khả năng sáng tạo cao hơn người thường. Họ rất dễ bị cuốn hút bởi những đề tài về văn hóa, tôn giáo hoặc những điều bí ẩn.

Họ nhận thức về mình rất rõ và họ hiểu được sự đặc biệt của mình. Lịch thiệp, khôn kéo, kiên trì và sẵn sàng hợp tác, họ hoạt động tốt trong môi trường làm việc nhóm và biết cách để tạo ra sự hòa hợp giữa những ý tưởng trái ngược nhau. Họ có suy nghĩ và hành động rất cởi mở, họ có thể chấp nhận nhiều luồng tư tưởng, đồng thời cũng rất trung thực, khiêm tốn và nhã nhặn. Họ hơn những con số khác ở mọi hoạt động mang tính cộng đồng, vì họ có thể tiếp xúc và hòa đồng rất tốt. Phong cách ứng xử tế nhị và khéo léo là điểm nổi bật của họ trong các mối quan hệ. Nhờ vậy họ không phải là người nắm vai trò lấn át hoặc chi phối đội nhóm mà là người bảo vệ sự hài hòa và hợp tác của nhóm đó

Họ luôn mong muốn đạt được sự chính xác và thậm chí là sự hoàn hảo trong mọi việc mình làm. Họ có trực giác tốt, suy nghĩ cấp tiến, có lý tưởng và biết nhìn xa. Họ có tài ngoại giao nhờ biết sử dụng khả năng thuyết phục hơn là tìm mọi cách để đặt được mục đích của mình. Những rắc rối khó khăn được họ giải quyết một cách uyển chuyển và dựa nhiều vào tài ngoại giao hơn là sức mạnh tiền tài, địa vị. Có thể họ không phải là một người lãnh đạo, nhưng họ lại là một người tài.

Trong quan hệ, họ tinh tế và nồng nhiệt, họ luôn nhận thức và thỏa mãn được nhu cầu của đối phương. Tuy nhiên nếu cảm thấy mình bị đối xử tệ bạc hoặc phản bội, họ sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội và nhiều khi là oán hận. Họ biết thưởng thức cái đẹp và có khiếu hài hước, điều này khiến nhiều người thích làm bạn với họ

Nhược Điểm:

Sự tinh tế và nhạy cảm của họ vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu bởi trong khi nó giúp họ hiểu và cảm thông được với người khác, thì nó cũng có thể khiến họ không vận dụng được hết năng lực của mình. Nó khiến họ nhút nhát, ngại đối đầu với thực tế và không có tính quả quyết, khó đi đến quyết định. Nó khiến lòng tự tôn của họ vừa mỏng manh vừa dễ vỡ trước những ánh mắt và những lời nhận xét tiêu cực. Vì dễ bị tổn thương nên họ có khuynh hướng che dấu, không để lộ những suy nghĩ thầm kín và không dám nói lên ý kiến của mình.

Tài năng của họ là con dao hai lưỡi. Họ dễ bị sa lầy vào sự tự kiểm điểm, tự phê phán bản thân. Điều này khiến họ tuy thường thành đạt hơn người khác nhưng quá trình phát triển của họ lại diễn ra chậm hơn nhiều. Sự bức bối, nản lòng là cảm xúc hay thấy ở họ vì họ thường mong đợi rất cao ở bản thân mình. Những mong đợi đó không phải là lúc nào cũng thực tế, họ có thể thiết kế cả tòa nhà chọc trời trong khi những gì cần thiết lại chỉ là một ngôi nhà nhỏ. Ý tưởng của họ nhiều khi mơ mộng và viển vông thay vì tìm đến giải pháp có tính khả thi cho những vấn đề của họ.

Họ cũng dễ suy sụp và mất phương hướng nếu không tự hiểu được chính mình. Họ có nhiều tham vọng hướng tới những điều lớn lao và khả năng để đạt được chúng, nhưng nếu không thể tự tin thì những mong muốn đó sẽ thất bại.

Trong quan hệ, họ đòi hỏi cao ở chính mình và đối phương. Họ dễ gặp phải những trải nghiệm đem lại sự thất vọng nặng nề làm họ mất cân bằng với những cảm xúc tiêu cực và tự trách móc bản thân mình

                     ……………………………..

Vì đây là con số đặc biệt trong thần số học nên nó được chia theo làm 2 cấp độ tiến hoá. Cấp độ 1 của số phận này là hướng con người đó đến sự hoà hợp và hợp tác với tất cả mọi người xung quanh. Rồi tiếp đó cấp độ 2 sẽ hướng tới sự giác ngộ tâm linh. Nhưng có 1 sự thật là không phải ai số 11 đều có thể tiến hoá lên cấp độ 2 được. Tỉ lệ tiến hoá được chắc chỉ trên đầu ngón tay vì cái gì cũng có cái giá của nó.

CẤP ĐỘ 2 : KIẾP GIÁC NGỘ TÂM LINH

Họ sẽ giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh ( nhất là với những người khó khăn bất hạnh ) bằng chính khả năng hơn người của mình. Họ sẽ luôn hướng tới và hành động vì cái thiện của con người ( có thể gọi họ là những vị phật sống, bồ tát sống trên cõi trần này ). Họ cực kì xem trọng tính nhân đạo, họ dồn hết tâm huyết cho lợi ích của mọi người trong xã hội nên có khi họ còn quên luôn cả nhu cầu của gia đình mình, đến độ gần như thờ ơ và lạnh nhạt với người thân. Họ thường không biểu lộ nhiều tình cảm, họ dành rất nhiều thời gian cho chính mình và thường xa rời môi trường sống kề cận mình. Họ không ghen tuông, không chiếm hữu và không thích tranh cãi. Bản tính của họ sẽ vô cùng thâm trầm.

Họ có 1 khả năng thiên phú trong việc hướng dẫn và truyền cảm hứng cho người khác. Nhưng để có thể hướng dẫn cho mọi người thì bản thân họ phải trải qua rất nhiều trải nghiệm của cuộc sống để có thể học hỏi và tự mình tìm ra chân lí. Vì thế nên cuộc đời của họ sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn, vui buồn và chính những điều đó sẽ trở thành kho kiến thức vô giá mà họ có thể sử dụng để dẫn dắt người khác.

Nhưng nếu ở phiên bản tiêu cực thì họ thường đưa năng lượng mạnh mẽ của mình vào những dự án đầy mạo hiểm. Và nếu ý thức của họ về điều sai lẽ phải bị xáo trộn thì họ sẽ là những con người vô cùng nguy hiểm, vì khi đó họ sẽ trở nên hiểm độc, trác táng, sa đoạ và ác tâm ( thiên thân là họ, nhưng ác quỷ cũng có thể là họ, quan trọng là họ chọn con đường nào mà thôi ).

Cấp độ số phận tiến hoá cao nhất của họ có thể đạt được trong kiếp này là ” NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CÁC GIÁO PHÁI TÂM LINH NHƯ PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO …. HOẶC HỌ CÓ THỂ MỞ RA 1 GIÁO PHÁI RIÊNG CHO CHÍNH MÌNH, cấp độ thấp hơn 1 chút thì là những nhà giáo, nhà truyền giáo, chủ trì, cha xứ, chính trị gia. Vì họ cũng rất có tài năng về thẩm mĩ, nghệ thuật nên nếu đi theo nghệ thuật thì họ cũng phải là những nhà văn, nhạc sĩ, hoạ sĩ lừng danh. Tóm lại, nếu đã tiến hoá lên được cấp độ 2 rồi thì họ chắc chắn sẽ là những nhân vật xuất chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.