RUNG ĐỘNG, NĂNG LƯỢNG VÀ ĐỜI SỐNG

Mục 1. Bạn có để ý thấy gu âm nhạc của con người thay đổi theo thời gian không? Khi còn trẻ bạn thích nghe nhạc mạnh, nhạc rung động cao, nhịp điệu nhanh. Khi càng có tuổi thì gu âm nhạc của bạn càng thay đổi. Ví dụ như trung tuổi thì thích nghe nhạc trữ tình, luống tuổi thì thích nghe nhạc vàng, sến sẩm. Tại sao vậy? Vì khi còn trẻ năng lượng rung động của bạn còn lớn, bạn thích nghe nhạc mạnh, nhịp nhanh vì theo luật đồng thanh tương ứng chúng hấp dẫn bạn. Khi càng có tuổi rung động của bạn càng chậm lại và bạn thích những dải tần số tương ứng với tần số thân thể của bạn.

Bạn có thấy trẻ nhỏ chúng có thể vui chơi chạy nhảy cả ngày mà không biết mệt chứ? Tại sao càng có tuổi thì rung động của chúng ta càng chậm lại?

Bởi vì càng có tuổi bạn càng nhiễm trược nhiều (độc tố), do ăn uống, sinh hoạt, yếu tố cảm xúc, vận động… Bạn có thấy da của bọn trẻ lúc nào cũng căng mọng như trái táo tươi còn khi bạn càng có tuổi càng co dúm lại như quả táo tàu không? (không liên quan đến béo gầy nhé) Vì năng lượng rung động cao giống như nước bị đun sôi vậy, nó có yếu tố dãn nở và năng lượng rung động thấp có yếu tố co vào.

Những người phúc hậu có đặc điểm gì bạn biết không? Đó là trông họ đầy đặn mà căng mọng đó. Những người đó là người luôn sống tích cực, có phước đức là vậy đó. Bạn nhớ hình tượng phật di lặc chứ? Trông ông ấy chỗ nào cũng căng tròn đầy đặn, là biểu tượng của phúc lạc viên mãn. Trong cuộc sống của bạn có hàng trăm điều khiến bạn buồn, cũng có hàng trăm điều có thể khiến bạn vui. Nếu vạn sự trên đời, điều gì cũng khiến bạn vui vẻ thì đó là dấu hiệu của người có phúc, có đức. Bạn chỉ có hàng trăm niềm vui thôi chứ như phật di lặc chắc có cả tỉ niềm vui quá (năng lượng đến từ niềm vui mà).

Mục 2. Các bạn có để ý những đứa trẻ mới sinh không? Nếu đủ ngày đủ tháng, người mẹ hạnh phúc thì đứa trẻ căng tròn mũm mĩm. Trẻ con béo tròn mũm mĩm vì năng lượng trong cơ thể chúng rất mạnh, tinh khiết và chưa nhiễm trược (độc) trần gian.

Nhưng bởi vì cái năng lượng tinh khiết ấy mà sinh ra vô số vấn đề có thể liệt kê như sau:

– Hay bị ma trêu (khóc dạ đề). Tại sao ma lại trêu trẻ con? Vì trẻ con thì nhiều năng lượng (lại tinh khiết nữa). Ma quỷ rung động nặng trược không cùng tần số không hấp thụ được. Khi trẻ con bị trên nó khóc lóc, giận dữ… Nên nặng lượng được chuyển hóa từ tích cực thành tiêu cực và ma quỷ hấp thu được năng lượng này.

– Những người nặng vía (vía còn nặng trược, rung động thấp) mà đến chơi, bế trẻ nhỏ thì đứa trẻ sẽ la khóc, thậm chí bỏ ăn, quấy ngày đêm. Giải thích hiện tượng này ta có thể hiểu như sau: Trẻ con là rung động cao (năng lượng dương), nặng vía là rung động thấp. Cao với thấp gặp nhau thì cao -> thấp còn thấp -> cao. Nó giống với chập điện ấy mà. Người nặng vía thì cảm thấy vui vẻ, nhiều năng lượng hơn còn đứa trẻ nó cảm thấy khó chịu vì nó bị mất rung động.

– Cũng lý do ấy, nếu nhà có trẻ nhỏ khi đi đám về ta phải đốt vía. Vì nơi đám ma là nơi không khí u buồn, nặng trược. Người đi đám ma mà bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực nơi nhà đám thì khi về nhà họ sẽ trở thành người nặng vía và gây ảnh hưởng đến đứa trẻ. Lửa chính là 1 dạng năng lượng rung động cao (cao đến mức phát sáng), bước qua đống lửa chính là việc trung hòa năng lượng nặng trược ở thể vía của bạn bằng cách cho rung động cao gặp rung động thấp.

Trẻ con thân nhiệt cao hơn người lớn chủ yếu do năng lượng của chúng đang rất nhiều. Người mẹ mang bầu càng gần sinh thân nhiệt càng lớn vì lúc đó đang mang trong cơ thể 2 linh hồn, linh hồn mới lại đang rung động nhanh nên sinh nhiều nhiệt.

Mục 3. Chắc hẳn các bạn cũng không lạ lẫm gì với loại thịt bò ngon nhất thế giới – bò Kobe

Tại sao bò Kobe lại ngon? Vì bò ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng, đấm bóp massa mỗi ngày các bạn ah. Lý do ở đây là gì? Cỏ non là cỏ mới sinh ra, năng lượng còn nhiều, tinh khiết. Nhạc giao hưởng thì khỏi bàn rồi nó có rất nhiều cung bậc rung động, năng lượng, khiến các tế bào của con bò dần thức tỉnh. Tế bào càng thức tỉnh rung động của nó càng cao. Massa thì phải dễ chịu, dễ chịu là một trạng thái tích cực, lại tăng rung động.

Ngoài ra còn phải nói đến công nghệ giết mổ của họ tuy công nghiệp nhưng rất nhân văn và khoa học. Họ giết con bò rất nhanh, thậm chí con bò còn không biết là mình bị giết. Tác dụng của điều này là gì ạ?

– Thứ nhất: giảm đau khổ cho con bò.

– Thứ hai: con bò chưa kịp phản ứng sợ hãi thì nó đã chết rồi. Năng lượng tích cực của con bò không kịp chuyển hóa sang năng lượng tiêu cực (sợ hãi). Chất lượng thịt được đảm bảo.

Chúng ta đang ăn miếng thịt tích cực, và miếng thịt tích cực tất nhiên là phải ngon hơn miếng thịt tiêu cực rồi. Các bạn phải biết là chúng ta ăn năng lượng là chính chứ ăn chất chỉ là phụ thôi nhé.

Các bạn có biết chu kỳ thay thế tế bào của cơ thể không?

Tế bào giác mạc: 24h đồng hồ

Tế bào bạch cầu trung tính: 1-5 ngày

Tế bào cổ tử cung: 6 ngày sẽ tái tạo làm mới.

Tế bào dạ dày: 2-9 ngày

Tế bào phổi: 8 ngày

Tế bào tiểu cầu: 10 ngày

Tế bào Nụ vị giác: 10 ngày

Tế bào da: 10-30 ngày

Tế bào khí quản: 1-2 tháng

Tế bào máu gốc: 2 tháng

Tinh dịch: 2 tháng

Tế bào Lympo B: 4-7 tuần

Tế bào lông mi và lông mày: khoảng 6-8 tuần

Tế bào tạo xương: 3 tháng

Tế bào hồng cầu: 120 ngày

Tế bào Gan cứ 5 tháng thay mới 1 lần.

Tế bào tóc: 3-6 năm thay mới 1 lần

Tế bào mỡ: 8 năm

Tế bào khung xương: 10 năm

Tế bào tim: 20 năm

Tế bào thủy tinh thể và tế bào thần kinh trung ương: bằng với tuổi đời của bạn

Bạn có biết rằng các tế bào của bạn luôn chết đi và được sinh ra theo chu kỳ không? Bạn có biết rằng những thứ mà bạn ăn vào nếu bao gồm thịt của các con vật chết đau đớn, khổ sở hoặc khi sống chúng luôn bị đánh đập, hành hạ (Chúng nằm im ở miếng thịt mà không siêu thoát được). Cho đến lúc miếng thịt lên bàn ăn và chui vào bụng bạn. Miếng thịt ấy biến thành chất dinh dưỡng đi nuôi thân thể bạn. Rồi khi đến chu kỳ thay thế tế bào chất dinh dưỡng (năng lượng) ấy biến đổi thành các tế bào mới của bạn chứ?

Điều đó có ý nghĩa gì nhỉ? Có nghĩa là đến thời điểm linh hồn của con vật bạn ăn được chuyển thành linh hồn của tế bào mới trên thân thể bạn. Đây chính là quá trình các phần linh hồn của con vật bạn ăn được học và trải nghiệm làm tế bào tim, tế bào não, tế bào da, tế bào phổi… Mỗi tế bào của một bộ phận đều có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Việc học cách hoạt động của các tế bào là bước đầu tiên để linh hồn con vật đó có thể chuyển sinh thành người (Vì nó đã hiểu cơ cấu hoạt động của một thân thể hoàn chỉnh)

Điều này lại có nghĩa gì? Mỗi miếng thức ăn bạn ăn vào tựu chung nó là cái duyên, vì ở tần số nào chúng ta thích những thứ thuộc tần số ấy (bị hấp dẫn). Khi bạn ăn vào những năng lượng nặng trược thì kế đó là các tế bào mới của bạn được tạo ra từ các năng lượng nặng trược đó. Và dĩ nhiên nặng trược thì không thể nào tốt rồi.

Tuy nhiên đây mới chính là điểm hay ho. Khi bạn thiền tăng rung động mỗi ngày (trong lúc thiền nó có thể lên xuống trồi sụt các kiểu), các tế bào trên cơ thể bạn học được các trạng thái nó mong muốn và nhanh chóng thức tỉnh. Linh hồn con vật bạn ăn vào nhanh chóng học đủ các bài học của nó và siêu thoát. Đây chính là làm phước đó các bạn ah. Chính vì các bạn tạo phước cho chúng sanh nên thiền có thể trả nghiệp là vì lý do này, bạn có được thành tựu trên quãng đường tu cũng là vì lý do này.

Bạn biết việc thiện lớn nhất trên đời này là gì không? Là có thể khiến người khác thức tỉnh (bước vào đường tu), việc thiện nhất khi thiền là có thể khiến tế bào thức tỉnh. Khi một người thức tỉnh họ sẽ làm trăm ngàn việc thiện, bạn ăn cái sái phước đức của họ là dư xài rồi.

Thế việc ác nhất trên đời là gì? Đó là giết người tu. Vì nếu giết người tu thì hàng trăm, hàng ngàn việc thiện không thể thực hiện được nữa. Quả báo ấy thật nặng nề.

Mục 4. Các bạn nghe nhạc bằng tai hay bằng thân thể ạ? Chắc đa số các bạn sẽ trả lời là nghe bằng tai. Lại hỏi tiếp khi bạn nghe nhạc bạn thích bạn có thấy khoan khoái dễ chịu không ạ? Cái khoan khoái dễ chịu này nó sinh ra từ đâu? Vâng nó sinh ra từ chính các tế bào của bạn đấy.

Đến một lúc nào đó các bạn sẽ nhận ra rằng vũ trụ này nó chỉ là các rung động và khuôn mẫu của các rung động mà thôi. Không hơn không kém.

Nếu bạn chưa học cách nghe nhạc bằng thân thể thì hãy học ngay đi nhé. Âm thanh là 1 loại năng lượng rung động đa dạng, biến thiên liên tục theo thời gian. Khi âm thanh lan truyền trong không gian nó sẽ tương tác và cộng hưởng với mọi vật chất nó đi qua (không khí truyền âm thanh, nước và kim loại cũng truyền âm thanh – Vật lý cấp 3). Thân thể này là vật chất, năng lượng của âm thanh sẽ tương tác và cộng hưởng với từng tế bào nhỏ bé nhất trong thân thể chúng ta.

Bạn biết vì sao âm nhạc giúp thức tỉnh tế bào một cách nhanh chóng rồi chứ? Hãy chọn loại âm nhạc bạn thích nghe khi thiền nhé. Bạn thích bài hát nào là do tế bào của bạn đang cần cảm xúc của bài hát đó. Nó muốn trải nghiệm cảm xúc đó. Khi bạn nghe, tế bào cũng được nghe, nó được thỏa mãn và nó tạo ra trạng thái thỏa mãn khiến bạn thoải mái.

Vì vậy hãy chọn bài hát bạn thích nghe thay vì một khuôn mẫu cứng nhắc là tôi phải nghe bài này, bài kia vì tần số của nó cao, vì nó là bản nhạc bất hủ… Điều đó không quan trọng mà bạn hãy lắng nghe cơ thể. Xem cơ thể bạn thích gì, các tế bào của bạn ham muốn điều gì và đáp ứng nó. Đó là cách tốt nhất, nhanh nhất để thức tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.